Khách hàng nhận xét gì khi đến với showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Showroom 532 Đường Láng cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của Hải Linh đang dần trở thành điểm đến của mọi nhà nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hãy cùng đọc một vài chia sẻ của khách hàng về showroom qua bài viết dưới đây nhé.

Chị Kim Anh (Hà Đông) cho biết: “Có lẽ showroom Hải Linh là địa chỉ bán hàng tôi ưng nhất từ trước đến nay. Các bạn bán hàng rất chuyên nghiệp và thân thiện. Đã vậy các mặt hàng còn phong phú, đa dạng nữa. Tôi có thể mua được tất những thiết bị cần thiết cho căn nhà đang hoàn thiện của mình ở đây.”

IMG_5113

Thái độ chuyên nghiệp cùng dịch vụ chất lượng luôn là yếu tố khiến khách hàng thêm tin yêu Hải Linh. Chúng tôi sẽ luôn cô gắng phát huy điểm mạnh này để xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi nhà.

Anh Tại Trung (Long Biên) chai sẻ: “Tôi đến với Hải Linh là vì được bạn bè giới thiệu. Cũng lần lữa mãi mới đi vì hơi xa chỗ tôi. Tuy nhiên, tôi đã bất ngờ khi đến đây ngay từ lần đầu tiên. Các bạn có hệ thống showroom quá sang trọng và chuyên nghiệp. Từ khâu trưng bày cho đến cách tư vấn bán hàng đều làm tôi hài lòng.”

IMG_5112

Hải Linh xây dựng và phát triển trong 10 năm qua đều là nhờ sự đóng góp của khách hàng. Những chia sẻ thẳng thắn đã giúp Hải linh cải thiện những mặt yếu kém để có thêt hoàn thiện như ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã và luôn là những người bạn “tâm giao” của Hải Linh.

Trong thời gian tới Hải Linh sẽ luôn cố gắng làm mới và học tập thêm nhiều những kiến thức mới để càng ngày càng củng cố và phát triển hơn nữa. Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát thì hãy đến với Hải Linh. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 04 3858 6655 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.