Làm sao để tiết kiệm nước tối đa với bồn cầu Caesar

Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả. Tuy nhiên, làm sao để tiết kiệm nước một cách tối đa nhất thì hãy cùng Hải Linh tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bồn cầu Caesar là thiết bị vệ sinh được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhờ mẫu mã sang trọng, thiết kế tinh tế với nhiều tính năng hiện đại. Hầu hết các mẫu bồn cầu của Caesar đều có tính năng tiết kiệm nước nhưng để tiết kiệm hơn nữa thì cần lưu ý những điểm sau

Lắp đặt bồn cầu Caesar đúng chuẩn

Ngay từ khi bắt đầu lắp đặt bồn cầu bạn cần lưu ý lắp đặt bồn cầu sao cho đúng chuẩn. Chính điều này sẽ là tiền đề để bạn có thể tiết kiệm nước tối đa khi sử dụng. Hãy chắc chắn ràng các khớp nối của đường ống không bị hở gây rò rỉ nước ra ngoài. Điều này vừa gây lãng phí nước và có nguy cơ ô nhiêm môi trường sống.

ban-cau-2-khoi-toto-cst704ds3_1394960869

Kiểm tra bồn cầu định kì

Hầu hết người dùng đều không quan tâm tới vấn đề kiểm tra bồn cầu định kì. Điều này làm bồn cầu giảm tuổi thọ sử dụng do thường xuyên bám cặn bẩn cũng như các vi khuẩn, mảng bám làm hỏng lớp men bên ngoài của bồn cầu Caesar.

Không chỉ vậy việc không kiểm tra định kì thường xuyên còn khiến tình trạng tắc nghẽn, hở nứt đường ống nước diễn ra nghiêm trọng hơn theo thời gian sử dụng. Một mẹo nhỏ để bạn có thể kiểm tra nước có bị rò rỉ không có là cho bột màu vào két nước xả và quan sát nước trong bồn cầu có bị thay đổi không. Nếu có sự thay đổi thì cần gọi thợ đến kiểm tra ngay và khắc phục tránh tình trạng hao phí nước không cần thiết.

Hạn chế cho giấy vệ sinh vào bồn cầu

Giấy vệ sinh không phải loại nào cũng có khả năng tan trong nước dễ dàng. Có rất nhiều loại giấy dai và bền không thích hợp cho xuống bồn cầu. Bạn có thể ngâm thử một ít giấy mình mua về vào nước để xem độ tan rã của giấy. Nếu giấy dễ dàng tan ra khi gặp nước thì bạn mới nên cho xuống bồn cầu. Tuy nhiên lời khuyên của các chuyên gia vệ sinh đó là bạn vẫn nên hạn chế tối đa nhất việc cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Bởi vì cấu tạo của bồn cầu không phải là 1 đường thẳng mà là những đường gấp khúc. Về lâu về dài giấy vệ sinh sẽ bị tồn đọng và gây nên tắc nghẽn rất phiền phức.

1

Không chỉ vậy việc cho giấy xuống còn khiến bạn phải tốn gấp đôi lượng nước để xả sạch chúng đi. Điều này gây lãng phí nước một cách cực kì không cần thiết.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng bồn cầu Caesar tiết kiệm nước tối đa. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể gọi đến số hotline để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!