Top 3 bình nóng lạnh Ariston 30L từ 3 triệu đáng mua vào dịp Tết

Dự báo dịp Tết năm nay sẽ lạnh hơn mọi năm nên mỗi khách hàng cần phải sắm ngay cho gia đình mình bình nóng lạnh 30L để đảm bảo được sức khỏe cũng như đáp ứng được nguồn nước nóng cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Có bình nóng lạnh thì việc sử dụng nước nóng trở nên dễ dàng hơn và không tốn nhiều thời gian phải chờ đợi nước nóng. Hiểu được vấn đề đó, showroom Hải Linh mang đến cho khách hàng mẫu bình nóng lạnh 30L:

  • Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST B: là loại bình nóng lạnh có dung tích 30L với thiết kế mảnh mai, tính năng hiện đại là sự lựa chọn hàng đây cho phòng tắm của nó mỗi gia đình. Bình nóng lạnh 30L SLIM ST B là sản phẩm được thiết kế bởi Umberto Palermo, mẫu bình nóng lạnh này là sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng vượt trội và vẻ đẹp sang trọng mang đậm phong cách Ý. Với thiết kế bên ngoài thay đổi SLIM ST B nhìn mạnh mẽ và nam tính hơn. Thân bình màu trắng, bo viền tinh tế tạo cảm giác hài hòa thoải mái thích hợp cho không gian phòng tắm.

binh-nong-lanh-ariston-30l-slim-30-st-b

Bình nóng lạnh SLIM 30 ST B có dung tích cho gia đình từ 3 thành viên trở lên

  • Bình nóng lạnh Ariston SLIM SL 30B(30QHB): là sản phẩm mới nhất hiện nay mang lại hiệu quả tiết kiệm điện và sự thoải mái khi sử dụng. Bình nóng lạnh tích hợp tính năng đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Với thiết kế UP thanh lịch cùng công nghệ chất lượng từ chuyên gia Ý cho độ bền, tiết kiệm điện năng và an toàn vượt trội khiến sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

binh-nong-lanh-ariston-slim30b_1

Bình nóng lạnh SLIM SL 30B với thiết kế thanh lịch phù hợp với phòng tắm hiện đại

  • Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST: với kiểu dáng thiết kế ngang vô cùng tinh tế, sang trọng mang đậm phong cách Ý. Bình với nhiều tính năng và công nghệ vượt trội giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng nước nóng. Không những thế bình còn tiết kiệm điện năng và thời gian hiệu quả.

binh-nong-lanh-ariston-30l-slim-30-st-2

Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST thiết kế ngang đột phá sang trọng cho phòng tắm

Trên đây là 3 mẫu bình nóng lạnh Ariston 30L mà showroom Hải Linh giới thiệu cho khách hàng vào mùa đông Tết 2018. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc tham khảo thêm mẫu bình nóng lạnh khác trực tiếp tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Liên hệ hotline: 024 3853 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.